5 bước massage siêu thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng ta chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường xuất hiện khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của bạn sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, bạn có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage siêu thoải mái giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị đọc thêm thông tin về bệnh xương khớp chữa ở đâu để có thêm vô số thông tin chính xác


Dưới mắt chúng mình có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp mọi người tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp chúng mình thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm căng da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage siêu dễ chịu giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn nên khai thác thêm nội dung về cách làm trắng da bằng cách đơn giản để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp chúng mình thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng ta có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Bạn có thể tham khảo thông tin về cách dưỡng trắng da ban đêm để mở rộng thêm những thông tin bổ ích Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và loại bỏ độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn được khuyên tìm hiểu thêm thông tin đến cách dưỡng trắng da toàn thân an toàn để có thêm vô số thông tin đa chiều Cách làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


 

Share:

0 コメント