4 cách chăm sóc da mặt hiệu quả bằng sữa ong chúa Eva cần biết

Sữa ong chúa chứa nhiều thành viên dinh dưỡng hiếm quý có tác dụng tốt đối với làn da của mọi người. Sau đây là 4 cách chăm sóc da đạt kết quả với sữa ong chúa tự nhiên.
Các học tập cho thấy rằng, sữa ong chúa có đến hơn 20 loại axit amin, các vitamin nhóm B, vitamin A, E vừa có công dụng tốt đối với sức khỏe vừa có hiệu nghiệm chăm sóc da tuyệt vời. Sữa ong chúa là phương pháp chăm sóc da tự nhiên có hiệu nghiệm cao khó có loại mỹ phẩm nhật bản tốt nào bì lại được.
Sau đây là một vài cách thức dưỡng da tự nhiên có hiệu nghiệm cao Eva Eva nên biết và sử dụng

Dưỡng da hồng hào giúp cơ thể khỏe mạnh

Nếu mọi người đang tiếp xúc sữa ong chúa dạng viên, có thể dùng theo cách dẫn sử dụng cụ thể trên bao bì và nên sử dụng vào lúc đói để sở hữu được hiệu quả hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất. Còn đối với sữa ong chúa tươi, mọi người nên sử dụng 1 muỗng cà phên pha cùng với nước hoặc mật ong, uống mỗi ngày để giúp làn da trắng hồng và cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa để giúp da mịn đẹp, cơ thể cường tráng từ ở trong.

Chăm sóc da mặt

Sữa ong chúa là một nguyên liệu dưỡng da mặt tuyệt vời và chỉ bằng cách tiếp xúc sữa ong chúa mỗi tối chúng ta sẽ có được làn trắng da mịn, săn chắc và mạnh khỏe tự nhiên. Trước khi đỉ ngủ, mọi người dùng một lượng vừa phải sữa ong chúa xoa đều lên da, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da, chờ 30 phút cho da khô rồi rửa sạch lại với nước. Áp dụng liệu pháp này mỗi ngày sẽ giúp làn da trắng hồng, tẩy sạch mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ những dấu nhăn, đánh bay tàn nhang, thâm sầm trên da.

Dưỡng da tự nhiên vào buổi tối

Buổi tối là tời điểm làn da có thể hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất vì vậy, chăm sóc da vào buổi tối sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn tiếp xúc một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong và khoảng 50g sữa ong chúa, trộn đều tất cả lại với nhau. Mỗi tối mọi người sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt, áp dụng thường xuyên trong 7 ngày. Sau 21 ngày thì nghỉ 1 tuần, lúc này làn da của chúng mình đã đạt được những thay đổi đáng kể, trắng hồng và mịn đẹp hơn trước rất nhiều. Tiếp túc tin dùng loại mặt nạ này lên da cho đến khi đạt được làn da mịn hồng như dùng nhau thai cừu 50000mg thì dừng lại.

Trẻ hóa làn da

Bạn có thể trẻ hóa làn da tự nhiên bằng sữa ong chúa rất đạt kết quả. Đầu tiên, sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt. Tiếp đến, dùng mật ong nhẹ nhàng xoa lên mặt để lấy đi lớp tế tinh chết trên da, sau 5 phút thì rửa mặt bằng nước ấm.
Kế tiếp, hòa hỗn hợp nước và sữa ong chúa úc costar royal jelly 1610mg theo tỷ lệ 2:1. Sử dụng hỗn hợp này xoa đều lên da mặt, sau 5 phút cho da khô thì dùng một ít nước xoa lên da để giữ ẩm. Lặp lại chu trình này vài lần để các dưỡng chất có thể thấm hết vào da. Cuối cùng sử dụng nước mát để rửa sạch da một lần nửa. Áp dụng phương pháp này chúng ta sẽ có được làn da trắng mịn, hồng hào, xóa bỏ nếp nhăn tự nhiên.

Share:

0 コメント