Làm thế nào để tăng sức mạnh trong thể thao bằng đông trùng hạ thảo

Bạn đã bao giờ nghe nói về Đông Trùng Hạ Thảo chưa? Có lẽ không, nhưng bạn sẽ hoàn toàn nhận thức được lợi ích của nó vào cuối bài viết này. Được mệnh danh trong cộng đồng sức khỏe và thể dục là “nấm ma thuật”, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng đưa khả năng thể thao của chúng tôi lên cấp độ tiếp theo!

Đông trùng hạ thảo là gì?

Tôi chắc rằng mọi người đã tìm ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm nào đó. Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm (nấm) sống trên một số sâu bướm nhất định ở các vùng núi cao của Trung Quốc. Nó đã được chào hàng cho một số lợi ích sức khỏe khi tiêu thụ đúng cách. Trong vài năm qua, các nhà sản xuất bổ sung đã tái tạo Đông Trùng Hạ Thảo trong các phòng thí nghiệm và bán nó ra thị trường ở dạng đông trùng hạ thảo dạng viên.

Đông trùng hạ thảo được dùng để làm gì?

Trước khi thảo luận về những lợi ích thể thao của loại nấm này, hãy xem các lợi ích sức khỏe. Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học Trung Quốc, mặc dù rất khó thu hoạch. Sau khi tất cả, nó thường được tìm thấy trên bề mặt của sâu bướm độ cao cao, dẫn đến biệt danh của nó, "sâu bướm nấm."

Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà Đông Trùng Hạ Thảo cung cấp:


 • thúc đẩy cuộc sống lâu hơn
 • tăng cường hệ miễn dịch
 • cải thiện hiệu suất thể thao (Trong đó sẽ sớm được thảo luận sâu hơn)
 • giảm tác dụng lão hóa
 • cải thiện chức năng gan ở người bị viêm gan B

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe sau đây:


 • ho khan
 • cholesterol cao
 • rối loạn hô hấp
 • đi tiểu ban đêm
 • viêm phế quản mãn tính
 • rối loạn thận
 • thiếu máu
 • nhịp tim bất thường
 • giảm cân không mong muốn

Rõ ràng là đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Nó còn có nhiều tác dụng khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ https://lamngucdep.net/9-tác-dụng-của-đông-trùng-hạ-thảo-không-phải-loại-nào-cũng-có.html

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức mạnh trong thể thao như thế nào?

À vâng! Đây là thông tin bạn đã được salivating để có được. Vì vậy, làm thế nào trong một heck một nấm sống trên lưng của sâu bướm Trung Quốc nâng cao hiệu suất thể thao của bạn? Dưới đây là 5 cách nó có thể làm như vậy.


Tăng mức ATP


Chỉ trong trường hợp bạn gật đầu phần lớn thời gian trong lớp học sinh học của trường trung học, đây là một lời giải thích ngắn gọn về ATP. ATP (Adenosine triphosphate) là nguồn năng lượng giữ mọi thứ trong mọi tế bào trong cơ thể bạn, kể cả cơ bắp của bạn. ATP là phương pháp sinh hóa mà cơ thể bạn lưu trữ và sử dụng năng lượng. Tóm lại, ATP cho năng lượng là phương tiện để xe.

Bằng cách có nhiều ATP, bạn có thể thực hiện các chuyển động nhanh, nổ (tức là chạy nước rút, nhảy) ở mức cao. Trừ khi môn thể thao lựa chọn của bạn là bóng nước với bà của bạn, bạn cần năng lượng này để có (hoặc duy trì) một lợi thế cạnh tranh. Bằng cách bổ sung Cordyceps, bạn có thể nâng mức ATP trong cơ thể. Một nghiên cứu sức khỏe năm 2007 tại Hồng Công đã tiết lộ rằng “nấm ma thuật” có thể cải thiện đáng kể cơ thể con người tạo ra ATP như thế nào. Lợi ích sức khỏe này có thể giúp bất kỳ vận động viên nào dù họ là 25 hay 85.

Bạn muốn biết một khía cạnh khác giúp tăng mức trợ giúp ATP về sức mạnh thể thao? Giảm cân. Nó cũng được biết rằng cách tốt nhất để có được lớn hơn, nhanh hơn, và mạnh mẽ hơn trên sân hoặc lĩnh vực là bằng cách nâng trọng lượng. Điều không được biết rõ là ATP chi phối mức độ sức mạnh và độ bền của bạn. Vì vậy, nếu bạn có mức ATP yếu, trò chơi cử tạ của bạn sẽ chìm như một con tàu bị rò rỉ.

Đây là lý do tại sao nó có lợi cho việc bổ sung với Đông Trùng Hạ Thảo. Bằng cách thúc đẩy thế hệ ATP, Cordyceps có thể kéo dài thời gian bạn nâng tạ nặng. Đổi lại, điều này kéo dài khoảng thời gian bạn có thể thực hiện các chuyển động nổ trong khi trên sân hoặc cánh đồng.

Cải thiện VO2 Max


Nếu Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện ATP, nó chắc chắn tăng VO2 max. Vì bạn đang ngủ trong lớp sinh học, định nghĩa của VO2 Max là tốc độ tiêu thụ oxy tối đa được đo trong khi tập thể dục tăng dần. Nói cách khác, điều này đo lường khả năng hiếu khí hoặc sức chịu đựng của bạn.

Một V02 Max yếu dẫn đến một vận động viên chạy ra khỏi khí trước khi kết thúc quý 1. Bổ sung "nấm ma thuật" có thể ngăn chặn điều đó xảy ra. Một nghiên cứu cho thấy rằng vận động viên dùng Cordyceps cải thiện việc sử dụng oxy của họ (VO2 Max) nhiều như 50% phần trăm. Một nghiên cứu khác được tiến hành trên các công dân cấp cao cho thấy rằng những người đã dùng Cordyceps đã tăng 90% khả năng hiếu khí. Nếu loại nấm này có thể giúp cải thiện mức độ bền bỉ của ông bạn, nó chắc chắn sẽ giúp bạn ở lại trong trò chơi lâu hơn.

Giúp giảm nhịp tim


Một số vận động viên không biết rằng nhịp tim thấp hơn = có thể chơi các môn thể thao tương ứng và tập luyện chăm chỉ hơn trong thời gian dài hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng làm giảm nhịp tim của một cá nhân. Một sản phẩm phụ của lợi ích sức khỏe này là nó cũng có thể làm giảm huyết áp trong đó là một điều tuyệt vời cho các vận động viên chiến đấu huyết áp cao (Có, có những vận động viên ra khỏi đó có huyết áp cao). Ngoài ra, nấm có thể khắc phục chứng loạn nhịp tim (tức là nhịp tim không đều).

Nhìn chung, ticker của bạn có vẻ là tốt trong tay nếu Đông Trùng Hạ Thảo là một phần của bổ sung của bạn.


Giúp cải thiện mức cholesterol


Như với huyết áp cao, kiến ​​thức về vận động viên bị cholesterol cao là tương đối không rõ (hoặc được thảo luận). Tuy nhiên, đó là một vấn đề cần được giải quyết. Nó được ghi chép rõ ràng rằng những người bị cholesterol cao có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim, bệnh tim và các vấn đề liên quan đến tim mạch khác. Đông Trùng Hạ Thảo có thể có điều gì đó để nói về điều đó. Một nghiên cứu sức khỏe phát hiện ra rằng nó có thể cung cấp lợi ích sức khỏe tim mạch lâu dài, cho thấy nó có thể cải thiện mức cholesterol lên đến 20%. Một lần nữa, nấm ma thuật đến để giải cứu trái tim của bạn!

Share:

0 コメント