3 bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm từ rượu ai cũng có kết quả

Xuất tinh sớm là một trong những lý do khiến cho có ít đàn ông mất hết sự tự tin vào năng khiếu giường chiếu. Với các phương thuốc bắc chống xuất tinh sớm, cánh phái mạnh sẽ tự tin hơn trong mọi cuộc chơi.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

  • Xuất tinh sớm là trạng thái phái mạnh nhanh lẹ xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định hoặc mong muốn khi “lâm trận”.  
  • Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau như: sự căng thẳng, những kích thích quá độ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thận hư..v.v. 
  • Hiện tượng xuất tinh sớm làm suy giảm khoái cảm tình dục, lâu ngày có thể gây chứng liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, trạng thái xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình một cách nghiêm trọng.
Vì thế, bên cạnh những giải pháp chữa trị, khắc phục chứng xuất tinh sớm bằng các dòng kem bôi xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược, các dòng sản phẩm dạng bình xịt chữa xuất tinh sớm hoặc thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương… thì những bài phương thuốc bắc trị xuất tinh sớm cũng là một trong những giải pháp được cánh quý ông ưa chuộng. 

3 bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm từ rượu – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh

Toa thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm thứ 1 
Nguyên liệu: Thịt chim sẻ, thỏ ti tử, nhục thung dung (mỗi vị 25g), rượu trắng 1 lít. 
Cách chế biến và tiếp xúc: Thịt chim sẻ làm sạch cùng thỏ ti tử và nhục thung dung sắp vào 01 bình thủy tinh, cho rượu trắng vào ngâm, sau 7 ngày là có thể uống được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml. 
Công dụng thuốc: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm có công dụng bổ thận, tráng dương, có thể dùng giúp đỡ chữa trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên theo hướng hiệu nghiệm. Đặc biệt, những trường hợp xuất tinh sớm diễn ra liên tục có thể tiếp xúc bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm từ rượu này với sản phẩm kem chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược dạng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”, giúp lấy lại phong độ theo hướng hiệu quả, bảo đảm. 
Bài thuốc bắc chống xuất tinh sớm thứ 2
  • Nguyên liệu: Thục địa hoàng (45g), ba kích thiên (25g), cẩu khởi 30g), chế phụ tử (20g), cúc hoa ngọt (60g), xuyên tiêu (20g), tiên mao (20g), rượu trắng (5 lít)
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền vụn 7 vị trên, xếp vào bình thủy cùng 5 lít rượu, ngâm khoảng 5 – 7 ngày là dùng được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc bắc chữa xuất tinh sớm này có vai trò bổ thận, tráng dương, có thể dùng giúp đỡ chữa trị chứng xuất tinh sớm do thận hư.
Hơn nữa, để đạt hiệu nghiệm tốt nhất, có thể kết hợp dùng thuốc dạng keo xịt chống xuất tinh sớm dạng phun sương trực tiếp lên “cậu nhỏ” giúp thay đổi “năng khiếu giường chiếu”, kéo dài thời gian lâm trận theo cách đạt kết quả, đảm bảo.  
Phương thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 3
  • Nguyên liệu: Thỏ ti tử (15g), kim anh tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), rượu trắng 1 lít.
  • Cách chế biến và tiếp xúc: Dùng cối giã thuốc nghiền nát vụn các vị thuốc, cho tất cả vào túi vải xô trắng sạch, ngâm với rượu, sau 3 ngày là dùng được. 
  • Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Toa thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, chắc tinh, giúp đỡ chữa trị các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh do thận hư.
Ngoài ra, để trợ giúp điều trị hiệu nghiệm chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thận hư, cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, lối sống và sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, bồi bổ những dòng sản phẩm như thuốc yếu sinh lý tốt nhất kangaroo của úc tinh chế từ tinh chất tinh hoàn và thịt của loài chuột túi trứ danh của nước Úc, giúp làm tăng sức khỏe và nhiệm vụ sinh lý, thay đổi chất lượng tinh trùng và tăng lượng tinh dịch, thay đổi ham muốn và năng khiếu tình dục một cách tự nhiên, đạt kết quả, bảo đảm. 

Chăm sóc sức khỏe sinh lý mày râu, nhất là đối với những hiện tượng mắc chứng xuất tinh sớm, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều giải pháp khác nhau, trong đó việc tiếp xúc các phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm kết hợp bổ sung các loại sản phẩm bôi, xịt, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý là phương pháp hiệu nghiệm và toàn diện nhất.